Sofa gỗ kết hợp đệm SF-02

Bộ sofa được thiết kế tinh tế, hiện đại. Sự kết hợp giữa gỗ và đệm, một giải pháp tuyệt vời của chúng tôi dành cho những khách hàng thích ghế gỗ truyền thống nhưng ngồi êm như sofa.

Bộ sưu tập kệ đồ cạnh sofa

Tủ giày TG-01

Bàn trà BT-02

Bàn trà BT-01

Bàn trà với thiết kế vô cùng độc đáo sẽ mang lại vẻ độc đáo cho phòng khách của bạn. Bàn trà này phù hợp với những không gian được thiết kế đơn giản, hiện đại.

Giá treo đồ lồ tròn

Gia đình bạn có thêm thành viên khiến khu bếp của bạn trở nên chật chội. Bạn cần để rất nhiều đồ lỉnh kỉnh nhưng không còn chỗ. Một sản phẩm nữa của chúng tôi thể hiện được tính linh động trong việc kê sắp, bố trí, trang trí.

Bộ sưu tập kệ treo hình tổ ong

Kệ treo được tổ hợp từ những hình lục giác đều, thiết kế mô phỏng theo kết cấu của tổ ong. Với hình thức đơn giản nhưng rất linh động trong việc kê sắp, bố trí, trang trí, khách hàng có thể tự đưa ra những ý tưởng cho riêng mình và việc còn lại là gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và có mức giá ưu đãi nhất.

Bàn làm việc BLV-01

Kệ trang trí cao

Kệ trang trí được thiết kế cách tân. Đường nét được xử lý đơn giản tính tế hiện đại nhưng vẫn giữ vóc dáng cổ điển.

Sofa gỗ kết hợp đệm SF-01

Bộ sofa được thiết kế tinh tế, hiện đại. Sự kết hợp giữa gỗ - đệm, giải pháp tuyệt vời cho những khách hàng thích ghế gỗ truyền thống nhưng ngồi êm như sofa.

Trang đầu 1 Trang cuối
Chat với chúng tôi